Xã Mỹ Cẩm tổ chức tuyên truyền xây dựng xã hội học tập, tư vấn học nghề, hỗ trợ việc làm và xuất khẩu lao động

Ngày 22/4, Hội Khuyến học xã Mỹ Cẩm kết hợp Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Càng Long và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại – xuất khẩu lao động Trường Sơn tuyên truyền xây dựng xã hội học tập, tư vấn học nghề, hỗ trợ việc làm và xuất khẩu lao động. Buổi tuyên truyền có hơn 70 là hội viên đoàn thể và nhân dân trong xã tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền bà Phương Thị Kim Anh, PCT Hội Khuyến học huyện tuyên truyền một số chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời; ông Nguyễn Hữu bảo Long, Giám đốc TTGDNN – GDT huyện triển khai cho đại biểu về chính sách cho đối tượng học nghề của Trung tâm; ông Trần Văn Khánh, Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ thương mại – xuất khẩu lao động Trường Sơn triển khai về: một số chính sách hỗ trợ, chế độ phúc lợi, công việc chi tiết việc làm tại Nhật bản, chương trình du học sinh tại Nhật Bản.

Qua buổi tuyên truyền, đã giúp cán bộ, hội viên của các hội, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã trang bị thêm kiến thức đồng thời mỗi người là tuyên truyền viên tuyên truyền đến mọi người dân về xây dựng xã hội học tập, tư vấn học nghề và hỗ trợ việc làm và xuất khẩu lao động  ./.

Thanh Xuân