English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • 02/09/2022

  Ấm tình ngày giỗ Bác

  Đều đặn mỗi năm vào dịp lễ Quốc khánh 2/9, ngôi nhà nhỏ của ông Lê Quang Trạng, ấp Đại An, xã Tân An, huyện Càng Long trở nên rộn ràng, vui tươi và ấm tình hơn rất nhiều khi người dân địa phương cùng sum họp, đến nhà tổ chức lễ giỗ Bác Hồ. Nghi thức ý nghĩa này đã trở thành thông lệ, thể hiện tấm lòng, sự tri ân sâu sắc của người dân đối với vị lãnh tụ cách mạng kính yêu của dân tộc. 

 • 23/08/2022

  Hiệu quả thực hiện Kết luận 01 của Bộ Chính trị

  Nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05, nhiều mô hình, cách làm thiết thực đã xuất hiện ở nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh; góp phần làm chuyển biến nhận thức của các tầng lớp nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đưa việc học tập, làm theo Bác đi vào cuộc sống. 

 • 15/08/2022

  Trao gửi nghĩa tình từ mô hình “Chia sẻ khó khăn để giúp đỡ đồng đội”

  Trao gửi nghĩa tình trên tinh thần tương thân tương ái, cùng giúp nhau thoát nghèo bền vững - đó là phương châm hoạt động của mô hình “Chia sẻ khó khăn để giúp đỡ đồng đội” tại xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành. Với cách làm hiệu quả và thiết thực, qua hơn 3 năm triển khai thực hiện, các Chi bộ trên địa bàn xã đã khơi dậy sự đoàn kết nhất trí trong đảng viên cùng nhau thoát nghèo, vươn lên phát triển kinh tế. Đồng thời, lan tỏa thông điệp tích cực, đưa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào cuộc sống. 

 • 09/08/2022

  Sức lan tỏa từ Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

  Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị được Đảng bộ huyện Cầu Kè tập trung thực hiện và ngày càng lan tỏa vào đời sống thực tiễn. Huyện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên thông qua mô hình “Trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo” và “Đồng hành cùng người nghèo”. Qua đó, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

 • 09/05/2022

  Xã Tân Hùng - Học và làm theo Bác gắn với thực hiện Nghị quyết

  Đảng bộ xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần có 16 chi bộ trực thuộc, với tổng số 303 đảng viên, trong đó đảng viên dân tộc Khmer chiếm 24,83%. Với tinh thần đoàn kết cùng nhiều cách làm sáng tạo, kết hợp giữa việc thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05) đã tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.

 • 12/04/2022

  Học theo Bác xây dựng Chi bộ vững mạnh

  Những năm qua, việc học tập và làm theo Bác đã lan tỏa mạnh mẽ, trở thành nếp nghĩ, cách làm thường xuyên của người dân ở xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực, diện mạo nông thôn có nhiều đổi thay, kinh tế phát triển, đời sống Nhân dân, đặc biệt là đồng bào Khmer ngày càng được nâng lên.

 • 01/12/2021

  Đại đức Thích Huệ Thắng học tập và làm theo tấm gương của Bác

  Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài dân tộc Việt Nam. Công ơn to lớn của Người mãi được ghi khắc trong tim của những người con sống trên dải đất hình chữ S nói chung và của nhân dân Trà Vinh nói riêng. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời và cao đẹp cho dân tộc. Thông qua những mẩu chuyện về Bác đã để lại những bài học quý giá cho thế hệ ngày nay.

 • 16/07/2021

  Xã Ngọc Biên học tập và làm theo Bác gắn với xây dựng xã Nông thôn mới

  Xã Ngọc Biên là 01 trong 02 xã được Huyện ủy Trà Cú chọn xây dựng xã nông thôn mới nâng cao. Xã có đông đồng bào Khmer, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, thu nhập còn rất thấp, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, qua điều tra theo chuẩn đa chiều năm 2016 có 485 hộ chiếm 21,55 %. Đây là một trong những tiêu chí khó đang đặt ra cho Đảng bộ xã trong quá trình thực hiện các tiêu chí xã nông thôn mới.Từ đó, Đảng bộ xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh chỉ đạo với quyết tâm cao. 

 • 06/07/2021

  Đưa học tập và làm theo gương Bác vào đời sống

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05), trong 05 năm qua, xã Châu Điền, huyện Cầu Kè đã triển khai thực hiện quyết liệt và từng bước đi vào cuộc sống, công việc của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Từ đó xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, cá nhân tiêu biểu thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội nơi đây. 

 • 24/06/2021

  Đổi mới tư duy sản xuất: Dấu ấn đảng viên tiên phong

  Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng xác định chuyển từ tư duy sản xuất nông nghiệp sang tư duy kinh tế nông nghiệp. Theo đó xác định 3 yếu tố hiện đại là nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại và nông thôn thông minh. Nắm được xu thế trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và tiếp thu những điểm mới trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, nhiều nông dân ở huyện Tiểu Cần đã vươn lên làm giàu trên vùng đất còn nhiều khó khăn. Một trong số đó có nông dân Thạch Dương - Đảng viên tiên phong đưa Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

  1 2 3 4 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 972
 • Hôm nay: 32990
 • Trong tuần: 251,912
 • Tất cả: 34,385,452

Chung nhan Tin Nhiem Mang