English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
 • 30/11/2022

  Cảnh giác với tin nhắn mời chào tham gia cá độ mùa World Cup 2022

  Việc cá độ bóng đá qua mạng vẫn là một trong những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện tại, nhất là khi World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra.

 • 29/11/2022

  Tháng 11, tai nạn giao thông tăng

  Mặc dù lực lượng Cảnh sát giao thông Công an toàn tỉnh đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm cao trong công tác, tuy nhiên, tình hình trật tự, an toàn giao thông tháng 11 có nhiều diễn biến đáng lo ngại. Toàn tỉnh xảy ra 7 vụ tai nan giao thông đường bộ, làm chết 7 người, bị thương 3 người. So với tháng liền kề tăng 03 vụ, tăng 05 người chết, số người bị thương không tăng giảm. 

 • 29/11/2022

  Cần sử dụng còi xe có văn hóa

  Còi xe là thiết bị bắt buộc lắp đặt trên các phương tiện cơ giới khi tham gia giao thông nhằm mục đích báo hiệu, cảnh báo khi cần thiết. Tuy nhiên, tình trạng lạm dụng còi báo hiệu, sử dụng còi không đúng lúc, đúng chỗ vẫn xảy ra hàng ngày gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều người tham gia giao thông. 

 • 25/11/2022

  Phát động Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu Luật Thống kê"

  Group phổ biến thông tin thống kê (thuộc Tổng Cục Thống kê) vừa tổ chức phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Luật Thống kê”.

 • 16/11/2022

  Lương hưu - niềm vui tuổi xế chiều

  Ông Trần Hoàng Thành, 61 tuổi (ngụ phường 7, thành phố Trà Vinh) không giấu được nét rạng rỡ, vui mừng trên khuôn mặt khi khoe với chúng tôi số tiền hưởng lương hưu hàng tháng được gửi thông báo về điện thoại di động. Ông chia sẻ với chúng tôi: “Nhờ có cán bộ BHXH nhiệt tình tư vấn đóng tiếp BHXH tự nguyện mà giờ đây tôi được nhận lương hưu hằng tháng, được cấp thẻ BHYT để chăm sóc sức khỏe, yên tâm cho tuổi già không là gánh nặng đối với con cháu”.

 • 16/11/2022

  Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH: Nhiều kết quả nổi bật

  Sau 4 năm triển khai Nghị quyết, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, công tác tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách BHXH của Đảng đã được BHXH tỉnh Trà Vinh thực hiện một cách nghiêm túc, đồng bộ, thống nhất và đạt được những kết quả mang tính đột phá. Số người tham gia BHXH tự nguyện năm 2021 tăng gần 8,9 lần so với năm 2018; tỷ lệ bao phủ BHYT năm 2021 đạt trên 97,02% dân số, tăng 1,48% so với năm 2018.

 • 14/11/2022

  Cảnh báo các loại ma túy mới

  Xác định “ma túy là nguồn của các loại tội phạm”, thời gian qua, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn liên quan ma túy luôn được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Công an tỉnh. Công an các đơn vị, địa phương, trong đó chủ công là lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an toàn tỉnh đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp công tác, kiên quyết bắt, xử lý các đối tượng phạm tội về ma túy. Đồng thời, phối hợp cơ quan chức năng áp dụng biện pháp cai nghiện và chống tái nghiện phù hợp. 

 • 11/11/2022

  Cẩn trọng với hình thức lừa đảo qua các sàn giao dịch điện tử và huy động tài chính đa cấp

  Theo thông báo của Bộ Công an, thời gian gần đây tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước xảy ra nhiều vụ việc phức tạp liên quan đến việc huy động tài chính đa cấp, kêu gọi đầu tư ngoại hối, vàng, chứng khoán, tiền ảo, forex... với lãi suất cao, người trước được hưởng “hoa hồng” của người sau qua web, apps... Sau đó, các đối tượng đánh sập trang web, apps... để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • 10/11/2022

  Cách xử lý khi nhận cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo

  Hiện nay, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang có dấu hiệu gia tăng. Các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội ngày càng tinh vi với nhiều thủ đoạn khác nhau, trong đó, chúng triệt để lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ nhất là trên lĩnh vực viễn thông, mạng internet để phát tán tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo.

 • 07/11/2022

  Cảnh giác thủ đoạn giả mạo tin nhắn ngân hàng để lừa đảo

  Theo thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an, từ tháng 9/2022 đến nay, tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Quảng Ninh, Hải Phòng... nhiều người dân tại một số khu vực thường xuyên nhận được tin nhắn giả mạo các ngân hàng thương mại (SMS Brandname).

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 583
 • Hôm nay: 10378
 • Trong tuần: 204,038
 • Tất cả: 36,633,384

Chung nhan Tin Nhiem Mang