English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
  • 09/12/2021

Hội nghị cán bộ toàn quốc về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Sáng ngày 09/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước chủ trì hội nghị. Đồng chí Ngô Chí Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng tham dự tại điểm cầu tỉnh Trà Vinh.

Di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia Đình Long Đức

Đình Long Đức còn gọi là Thành Hoàng Miếu tọa lạc khóm 3, phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, được xây dựng vào khoảng thập niên 20 - 30 thế kỷ XIX thờ Thành Hoàng Bổn Cảnh.

• 09/12/2021

Kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh vừa ban hành kế hoạch tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh (HS) tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhằm chuyển đổi trạng thái hoạt động của ngành linh hoạt, phù hợp, thích ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm học, giữ vững mục tiêu chất lượng, hiệu quả giáo dục trong tình hình mới.

• 09/12/2021

Cục Thuế tỉnh Trà Vinh tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế”

Nhằm lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của người nộp thuế trong giai đoạn khó khăn bởi đại dịch Covid-19 và kịp thời giải đáp, hướng dẫn người nộp thuế thực hiện đúng chính sách pháp luật thuế cũng như áp dụng các biện pháp hỗ trợ người nộp thuế về giảm thuế, miễn tiền nộp chậm, giảm tiền thuê đất,… đồng thời đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính thuế, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế. Cục Thuế tỉnh Trà Vinh thông báo tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế” trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ ngày 13/12/2021 đến ngày 17/12/2021.

• 07/12/2021

Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Trong những năm vừa qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã thực sự đi vào đời sống, trở thành một phong trào thi đua yêu nước rộng rãi của quần chúng.

• 07/12/2021

Lãnh đạo Sở Y tế thăm, động viên các y, bác sĩ được tăng cường cho tỉnh Trà Vinh phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 06/12, ông Kiên Sóc Kha – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh đã đến thăm, động viên các y, bác sĩ được tăng cường cho tỉnh Trà Vinh đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

• 06/12/2021

Biểu diễn nhạc cụ phục vụ cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 7

Chiều ngày 04/12, Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết hợp với nghệ nhân, kỷ lục gia Trương Đình Chiếu tổ chức biểu diễn nhạc cụ miễn phí cho bà con đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 07 tỉnh Trà Vinh. Đến dự có bác sĩ Kiên Sóc Kha – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh.

• 06/12/2021

Công ty Điện lực Trà Vinh bàn giao 06 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Châu Thành

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động tri ân khách hàng và an sinh xã hội năm 2021, chiều ngày 03/12, được sự ủy quyền của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao gắn biển 06 căn nhà tình nghĩa trong tổng số 15 căn nhà tình nghĩa năm 2021 mà EVN SPC hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh.

• 01/12/2021

Ban Thường vụ Tỉnh ủy sơ kết tháng 11

Sáng ngày 01/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết tháng 11 và triển khai chương trình công tác tháng 12 năm 2021. Đồng chí Ngô Chí Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

• 01/12/2021

Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam làm việc tại Trà Vinh

Chiều 30/11, ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng đoàn công tác có buổi làm việc với tỉnh Trà Vinh về tình hình công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2021. Ông Ngô Chí Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...