Trường Sinh Group hỗ trợ Trà Vinh 600 sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị Covid-19
Lượt xem: 2649
Sáng  ngày 20/12, UBND tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị Covid-19 do Trường Sinh Group trao tặng. Dự lễ tiếp nhận có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình cùng đại diện Sở Y tế và Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh.

Tỉnh Trà Vinh tiếp nhận hỗ trợ nguồn lực

Tại buổi lễ, đại diện Trường Sinh Group đã trao tặng 600 sản phẩm thảo dược trị ho nhằm hỗ trợ cho công tác phòng và điều trị Covid-19 tại tỉnh Trà Vinh với tổng giá trị 284 triệu đồng. Đại diện Trường Sinh Group mong muốn với sự hỗ trợ này sẽ tiếp thêm nguồn lực hỗ trợ cho tỉnh Trà Vinh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh và công tác điều trị tại tỉnh Trà Vinh. Đồng thời nhấn mạnh sự hỗ trợ này là vô cùng ý nghĩa và cần thiết trong thời điểm hiện tại. Đại diện UBND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Trường Sinh Group và mong rằng tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ và hợp tác của các doanh nghiệp trong thời gian tới./.

P.A