Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam
Lượt xem: 3334
Chiều ngày 10/1, Ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã tiếp đoàn của Tổng Công ty Điện lực miền Nam do ông Hoàng Văn Tùy, Thành viên Hội đồng thành viên làm trưởng đoàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn tiếp đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Văn Tùy, Thành viên Hội đồng thành viên thay mặt Tổng Công ty Điện lực miền Nam gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện để ngành điện lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của UBND tỉnh.

Nhân dịp này, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Hoàng Văn Tùy gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến lãnh đạo UBND tỉnh và các phòng, ban của UBND tỉnh.

Tổng Công ty Điện lực miền Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Tổng Công ty Điện lực miền Nam dành cho tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc sức khỏe và chúc tết đến các thành viên của Tổng Công ty Điện lực miền Nam.

Nguyên Chương