Viettel Trà Vinh ủng hộ 200 triệu đồng vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh
Lượt xem: 3746
Sáng ngày 04/8, ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh; bà Trần Thị Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Trà Vinh đến ủng hộ tiền cho Ủy ban MTTQVN tỉnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Viettel chi nhánh Trà Vinh ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tại buổi tiếp nhận, Thiếu tá Trần Văn Nho - Giám đốc Viettel chi nhánh Trà Vinh đã trao số tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh Trà Vinh. Đây là lần thứ 2 Viettel Trà Vinh ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh, trước đó đã ủng hộ 30 triệu đồng. Số tiền này được trích từ nguồn kinh phí gần 16 tỷ đồng do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng riêng cho 63 tỉnh, thành phố, nhằm chung tay cùng cả nước nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Trà Vinh, ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh  khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng với các cấp uỷ, chính quyền, nhân dân tỉnh Trà Vinh có thêm nguồn lực và động lực để làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của các tập thể, cá nhân, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và Nhân dân trong và ngoài tỉnh để chung tay với tỉnh Trà Vinh thực hiện mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn đời sống và sức khoẻ Nhân dân, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tính đến sáng ngày 04/08/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã tiếp nhận đăng ký, ủng hộ trực tiếp của 655 cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền và hiện vật trị giá trên 21 tỷ  đồng./.

Ngọc Hồng