Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Lượt xem: 3070
Sáng ngày 13/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức lễ công bố quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đến dự và trao quyết định có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình; Phó Giám đốc Sở Nội vụ Ngô Trường Giang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lâm Hữu Phúc, tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình đã trao Quyết định số 1256/QĐ-UBND ngày 8/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Bình chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ông nhấn mạnh đây là vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, vì vậy mong đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, nghiệp vụ, chuyên môn; phối hợp chặt chẽ cùng tập thể lãnh đạo đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lâm Hữu Phúc, tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp thu những ý kiến giao nhiệm vụ của cấp trên. Đồng thời hứa trước lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của ngành, xây dựng đoàn kết nội bộ, cùng tập thể, lãnh đạo sở và cán bộ trong ngành hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong thời gian tới.

Ngọc Hồng