THÔNG BÁO SỐ 99 CỦA GUATEMALA
Lượt xem: 3383

Ảnh minh họa - Internet

Ngày 27/7/2020, Tổ chức thương mại thế giới (WTO) có đăng tải thông báo số G/TBT/N/GTM/99 của Guatemala liên quan đến thực phẩm;

Tiêu đề, số lượng trang và ngôn ngữ của tài liệu được thông báo: NTON 03 111-20 / RTCA 67.04.77: 20 Productos lácteos. Mantequilla. Especificaciones (Tiêu chuẩn kỹ thuật bắt buộc Nicaragua (NTON) số 03 111-20/Quy định kỹ thuật Trung Mỹ (RTCA) Số 67.04.77: 20: Sản phẩm sữa. Bơ.

Mô tả nội dung: Quy chuẩn kỹ thuật Trung Mỹ được thông báo thiết lập các thông số kỹ thuật phải đáp ứng của bơ, như được định nghĩa tại Điều 4 của quy định đó.

    Nó áp dụng cho bơ dùng cho người trực tiếp hoặc chế biến tiếp trên lãnh thổ của các Quốc gia thành viên.

    Mục tiêu và lý do, bao gồm bản chất của các vấn đề khẩn cấp khi áp dụng: Bảo vệ tính mạng và sức khỏe của con người.

    Các tài liệu liên quan:

   1. RTCA Uso de Términos Lecheros (phiên bản hiện tại).

    2.RTCA Alimentos. Criterios Microbiológicos para la inocuidad de Alimentos (phiên bản hiện tại).

    3.RTCA Etiquetado General de los Alimentos Previamente Envasados (Preenvasados) (phiên bản hiện tại).

     4.RTCA Alimentos y Bebidas Procesadas. Aditivos Alimentarios (phiên bản hiện tại).

    5.RTCA Etiquetado Nutricional de Productos Alimenticios Preenvasados para Consumero Humano para la Población a partir de 3 Años de Edad (phiên bản hiện tại).

    6. RTCA Industria de Alimentos y Bebidas Procesados. Buenas Prácticas de Manufactura. Principios Generales (phiên bản hiện tại).

    7.CODEX STAN 234-1999: Phương pháp phân tích và lấy mẫu được khuyến nghị.

   Ngày đề xuất thông qua: Được xác định.

   Ngày dự kiến có hiệu lực: Sẽ được xác định.

   Ngày cuối cùng cho ý kiến: 60 ngày kể từ ngày thông báo.

Lâm Thị Minh Hường (Nguồn: wto.org)


Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 1626
  • Trong tuần: 19 666
  • Tất cả: 4389252