Trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ
Lượt xem: 3363
Sáng ngày 17/10/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Đến dự có đồng chí Đồng Văn Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; BGĐ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh và các đồng chí Trưởng, Phó Phòng, đơn vị thuộc Sở.

Ảnh: Quang cảnh buổi trao quyết định

Theo đó Đồng chí Đồng Văn Lâm trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lư Phước Hiệp - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường nhận công tác tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh; giữ chức vụ: Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (Quyết định số 2020/QĐ-UBND ngày 11/10/2018).

Lê Bình
Phòng QLKH&CNCS