Hội đồng tư vấn đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh.
Lượt xem: 3215
Chiều ngày 16/7/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức nghiệm thu Đề tài: “Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh” do Trung tâm Tin học – Công báo chủ trì thực hiện, ThS. Lê Quang Long làm chủ nhiệm đề tài.

Ảnh: Ủy viên phản biện phát biểu đóng góp ý kiến cho đề tài

Tham dự Hội đồng tư vấn đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh bao gồm: ThS. Lư phước Hiệp – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Thái Sơn – Khoa Kinh tế và Công nghệ, Trường Đại học Trà Vinh làm Phó chủ tịch Hội đồng; TS. Trương Xuân Việt – Trung tâm Công nghệ phần mềm,Trường Đại học Cần Thơ làm Ủy viên phản biện; TS. Dương Ngọc Hiếu - Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM làm Ủy viên phản biện; KS. Trần Thị Kiều Nga – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ làm Thư ký hành chính và một số Ủy viên, khách mời đại diện cho Sở Thông tin và Truyền thông, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh, Trường Đại học Cần Thơ,…

Mở đầu cuộc họp, Bà Trần Thị Kiều Nga- Thư ký hành chính của Hội đồng thông qua chương trình làm việc và đọc Quyết định thành lập Hội đồng tư vấn đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh.

ThS. Lư phước Hiệp – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch Hội đồng phát biểu một số ý kiến chỉ đạo, điều hành trong quá trình tiến hành tư vấn đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ, giới thiệu ThS. Lê Quang Long,Chủ nhiệm đề tài“Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh”, tiến hành trình bày Báo cáo tổng hợp kết quả khoa học công nghệ của đề tài. Nội dung báo cáo tổng hợp gồm các phần chính sau: Mở đầu; Nội dung; Kết luận – Kiến nghị; Tài liệu tham khảo.

Sau kết quả báo cáo nội dung tổng kết đề tài “Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội của lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh”do ThS. Lê Quang Long trình bày, các Ủy viên phản biện lần lượt đóng góp các ý kiến phản biện, chỉ ra những vấn đề cần phải chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện hơn cho nội dung đề tài. Các Ủy viên, khách mời các đơn vị Sở ban ngành tỉnh cũng đóng góp và đề xuất thêm một số ý kiến cho chủ nhiệm đề tài cùng hội đồng về hướng áp dụng, vận hành của đề tài trong thời gian tới.

Sau 03 giờ làm việc liên tục, Hội đồng đi đến thống nhất tiến hành bỏ phiếu xét duyệt và xếp loại đề tài kết quả với số phiếu đạt yêu cầu: 7/7 phiếu. ThS. Lư Phước Hiệp – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Chủ tịch Hội đồng đánh giá nhận xét và công bố kết quả bỏ phiếu xếp loại đề tài. Thay mặt Hội đồng ThS. Lư Phước Hiệp. Cảm ơn đơn vị chủ trì, chủ nhiệm đề tài, các thành viên hội đồng phản biện và khách mời về dự hội đồng nghiệm thu góp phần vào sự thành công của chương trình làm việc hôm nay./.

Đinh Văn Túy
Trung tâm TTTT&ƯD