Xét duyệt phiếu đề xuất thực hiện đề tài dự án triển khai năm 2021 tại thị xã Duyên Hải
Lượt xem: 2404
Thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ địa phương, ngày 16/4/2021 tại hội trường UBND Thị Xã Duyên Hải đã tổ chức cuộc họp xét phiếu đề xuất các đề tài triển khai trên địa bàn năm 2021.

Ảnh: quang cảnh buổi họp tại UBND Thị xã Duyên Hải

Công tác nghiên cứu khoa học công nghệ năm 2021 tiếp tục có nhiều khởi sắc với 06 đề tài, dự án được đăng ký tham gia thực hiện do Trung tâm Thông tin và Ứng dụng khoa học công nghệ Trà Vinh và Trung tâm Thông tin- Ứng dụng Ninh Thuận đăng ký chủ trì thực hiện.

Đây là những đề tài cần thiết để triển khai. Qua đó, nâng cao diện tích trồng các loại cây nằm trong chuỗi giá trị kinh tế nhằm đi đúng theo định hướng của tỉnh nhà, thích ứng biến đổi khí hậu và mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài và bền vững cho người dân.

Hội đồng xét duyệt đánh giá khách quan, góp ý nhận xét để các chủ nhiệm đề tài có thể thực hiện tốt nhiệm vụ khoa học để chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp góp phần tăng thu nhập cải thiện đời sống người dân./.

Huỳnh Vân An