Phát động Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021

Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam là hoạt động thường niên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Qua 5 năm triển khai, Chương trình đã thu hút đông đảo doanh nghiệp (khoảng 1500 doanh nghiệp) hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc nộp hồ sơ tham gia. Việc được bình chọn trong danh sách “Doanh nghiệp bền vững” hàng năm của Chương trình mở ra cho các doanh nghiệp cơ hội nâng cao uy tín, thương hiệu, thu hút nguồn nhân lực, cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư và cổ đông, góp phần vào việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Năm 2021, VCCI  tiếp tục phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức “Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021”. Nội dung và cách thức tham gia Chương trình được đăng tải tại địa chỉ: http://vbcsd.vn.

Chương trình sẽ tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp ở mọi quy mô và lĩnh vực trên toàn quốc, thông qua hình thức nộp hồ sơ bản cứng hoặc khai trực tuyến và không thu bất kỳ khoản phí nào từ doanh nghiệp. Hạn chót nhận hồ sơ tham dự của doanh nghiệp trước ngày 15/8/2021.

* Cán bộ đầu mối của Chương trình:

Anh Nguyễn Thành Trung (Di động: 0945.223.333; Email: trungnt@vcci.com.vn)

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga (Di động: 0979.751.516; Email: ngantq@vcci.com.vn)

Phòng BCVT-CNTT

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TRÀ VINH
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Thống Nhứt - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Trưởng Ban Biên tập.
Địa chỉ: số 06 Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Email: stttt@travinh.gov.vn; Điện thoại 0294.3850856.
(Ghi rõ nguồn "stttt.travinh.gov.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này)