Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 trên địa bàn huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải và huyện Tiểu Cần
Trong 02 ngày 21 - 22/12/2020, đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn đã đi thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh của đồng bào Công giáo năm 2020 tại một số nhà thờ trên địa bàn các huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải và huyện Tiểu Cần.

Đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ  thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh Nhà thờ Cầu Ngang - Khóm Mỹ Cẩm A, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang

Đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh tại Nhà thờ Tập Ngãi - huyện Tiểu Cần

Tại các nơi đến thăm đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc đến Linh mục, nam, nữ tu sĩ và bà con giáo dân đón mừng Giáng sinh năm 2020 vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ đã thông tin một số thành tựu nổi bật về kinh tế - văn hóa - xã hội và quốc phòng, an ninh của tỉnh nhà trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là kết quả đạt được năm 2020. Qua đó, đồng chí Dương Thị Ngọc Thơ cũng mong muốn với vị trí, vai trò và uy tín của mình, các vị Linh mục, nam, nữ tu sĩ ở các Giáo xứ, họ đạo trong tỉnh tiếp tục đồng hành cùng chính quyền và MTTQ các địa phương trong việc vận động, tuyên truyền bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh và xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp.

Minh Phương