Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm, chúc Tết gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan nhận phụng dưỡng nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày 15/01/2020, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức thăm, chúc Tết gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan nhận phụng dưỡng nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Ảnh: Thăm gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xinh, xã Tân Bình, huyện Càng Long

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng đã đến thăm gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan nhận phụng dưỡng là Mẹ Nguyễn Thị Xinh, ở xã Tân Bình, huyện Càng Long.

Tại buổi thăm chúc Tết gia đình, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn và đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe cũng như đời sống của gia đình, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp to lớn của Mẹ và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước; đồng thời, mong muốn các thành viên của gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, xây dựng đời sống kinh tế - xã hội vui khỏe, ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý năm 2020, tặng gia đình phần quà, tiền mặt trị giá 1.500.000 đồng./.

N.T Đào