CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH THỰC HIỆN PHẦN VIỆC TRONG THÁNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023
Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2023 của Liên đoàn Lao động tỉnh và được sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh từ ngày 04/5 đến ngày 16/5/2023, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức thực hiện công trình, phần việc về an toàn vệ sinh lao động năm 2023 với chủ đề “Chăm sóc tốt vườn hoa, cây cảnh trong khuôn viên cơ quan Đoàn ĐBQH tỉnh và Thường trực HĐND tỉnh”.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tuyên truyền, triển khai và vận động toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan thực hiện tốt vệ sinh xung quanh cơ quan, sắp xếp gọn gàng nơi làm việc; tiết kiệm điện, nước khi không sử dụng; các loại rác thải được thu gom và phân loại; hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa; làm cỏ, cắt tỉa chăm sóc cây cảnh tạo môi trường nơi làm việc Xanh – Sạch – Đẹp, tạo khuôn viên cơ quan thông thoáng và mát dịu.

Một số hình ảnh hoạt động:

Việc thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động” hướng đến đẩy mạnh, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của công chức và người lao động cơ quan, thấy được sự cần thiết phải làm cho môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp, bảo đảm An toàn vệ sinh lao động”, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, công sở văn minh.

Tin Thúy Oanh, ảnh Hữu Phúc