• Càng Long ra mắt Hội đồng dòng họ Dương Nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 04/9/2022  Hội đồng Dòng họ Dương tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng dòng họ Dương huyện Càng Long nhiệm kỳ 2022- 2027. Đến dự có ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh; ông Dương Văn Triệu, Tỉnh ủy viên Bí thư huyện Trà Cú; ông Dương Văn Bé Hai – Phó Chủ tịch phụ trách khu vực Tây Nam Bộ; ông Dương Văn Út, Chủ tịch Hội đồng dòng họ Dương tỉnh Trà Vinh, đại diện trên 70 hộ gia đình họ Dương cùng dự

• Một cá nhân ở huyện Càng Long hiến tặng toàn bộ hiện vật đã sưu tầm cho Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 15/8/2022, ông Thạch Bồi,  Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh; ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Càng Long, cùng đại diện Bảo tàng Tổng hợp Trà Vinh, phòng Văn hoá và Thông tin huyện Càng Long, Uỷ ban nhân dân thị trấn Càng Long tiến hành công bố và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trà Vinh cho ông Nguyễn IFa, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long “Đã hiến tặng hiện vật trưng bày cho Bảo tàng Tổng hợp Trà Vinh”.

• Tỉnh Ủy Trà Vinh trao Quyết định công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Càng Long

Ngày 04/7, tại Hội trường Huyện ủy Càng Long, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long tổ chức công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

• KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 TÁI LẬP TỈNH

Ngày 26 tháng 4 năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện Càng Long tổ chức lễ khánh thành 2 công trình chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh trên địa bàn huyện Càng Long: Cầu bắt qua sông ấp 5  đi ấp 5A, xã An Trường và Đường Tây Kinh Tỉnh, xã An Trường A huyện Càng Long.

• Huyện ủy tổ chức Hội nghị triển khai công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025- 2030

Sáng ngày 19/4/2022 Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị triển khai công tác quy hoạch cán bộ, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

• Cồn Hô điểm sáng Du lịch của huyện Càng Long

Trong làng gió chướng mang theo bên mình bao giọt nắng vàng, những làn sóng nhấp nhô chạm nhẹ vào mạng thuyền, đưa chúng tôi đến với khu du lịch Cồn Hô. Cồn Hô nằm trên dòng Cổ Chiên, được thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thếvới những vườn cây trĩu quả, Cồn Hô “viên ngọc thô” đang dần khẳng định điểm sáng trong phát triển du lịch sinh thái, du lịch tự thân của huyện Càng Long.

• Càng Long có 06 sản phẩm OCOP được công nhận đạt hạng 03 sao cấp tỉnh

Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh vừa có quyết định công nhận kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cho 24 sản phẩm đạt hạng 03 sao cấp tỉnh năm 2021. Trong đó, huyện Càng Long có 06 sản phẩm OCOP được công nhận đạt hạng 03 sao cấp tỉnh đợt này.

• Huyện ủy Càng Long trao Quyết định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 21/12/2021, tại Hội trường, Huyện ủy Càng Long tổ chức Lễ trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh, các đồng chí Ủy  viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

• Càng Long triển khai Phát triển hạ tầng giao thông; cụm công nghiệp; đô thị và công nghệ thông tin huyện Càng Long giai đoạn 2021-2025

Nhằm đầu tư kết cấu hạ tầng theo hướng đồng bộ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình phát triển kinh tế, xã hội. Tập trung tối đa nguồn lực Nhà nước và huy động mạnh mẽ mọi nguồn lực xã hội để đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, các cụm công nghiệp, đô thị và công nghệ thông tin trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025 trên cơ sở phải kết hợp chặt chẽ với bảo đảm quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường, tăng trưởng xanh và ứng phó với biến đổi khí hậu.

• Du lịch Cồn hô tập huấn thích ứng với bối cảnh mới

Ngày 02 tháng 12 năm 2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tập huấn cho bà con làm du lịch cộng đồng Cồn Hô xã Đức Mỹ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...