Càng Long tổ chức lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện
Nhân kỉ niệm 46 năm ngày Miền nam giải phóng thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/4/2021. Ngày 13/04, huyện Càng Long, tổ chức lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ  Võ Văn Còn, quê quán, xã Đức Mỹ về nghĩa Trang liệt sĩ huyện. Thượng tá Lê Văn Nhanh, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện CL, các ban ngành đoàn thể huyện và thân nhân gia đình liệt sĩ đến dự

Quang cảnh tri điệu LS Võ Văn Còn

Liệt sĩ Võ Văn Còn, quê quán ấp Mỹ Hiệp A, xã Đức Mỹ, huyện CL, nguyên là Tiểu đội trưởng du kích xã Đức Mỹ, hy sinh vào tháng 8 năm 1970, trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước. Tại đây,  các  đại biểu đã thành kính dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của  liệt sĩ Võ Văn Còn nói riêng và hơn 2000 anh hùng liệt sĩ  yên nghỉ ở nghĩa trang liệt sĩ huyện CL nói chung đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xin hứa sẽ tiếp tục quan tâm tốt hơn nữa chính sách đền ơn đáp, uống nước nhớ nguồn cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng để có được cuộc sống tốt hơn.

Quang cảnh an táng hài cốt liệt sĩ Võ Văn Còn tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Càng Long

Sau lễ truy điệu và lễ dâng hương, huyện  Càng Long tổ chức lễ  an táng  hài cốt liệt sỹ Võ Văn Còn theo nghi thức quân đội tại khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ huyện Càng Long./.

Đồng Tâm

(Đài TT.Càng  Long)