Hội khuyến học Càng Long tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác khuyến học năm 2021

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021 và thực hiện nhiệm vụ do Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện và Hội Khuyến học Tỉnh Trà Vinh , Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2021, tại hội trường Huyện ủy Càng Long, Hội khuyến học huyện đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ làm công tác khuyến học năm 2021

Đồng chí Phương Thị  Kim Anh; Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện  hướng dẫn nghiệp vụ cho các học viên

Tham dự lớp tập huấn có 135 học viên, (trong này có 121 học viên ở chi hội ấp, khóm). Buổi tập huấn các học viên được đồng chí Kim Thị Phương Anh, phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện truyền đạt các nội dung như: Công tác Tổ chức hội; Quyết định 281/QĐ-TTg về Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, Dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”; hướng dẫn đánh giá, cho điểm, công nhận "Công dân học tập" và một số tiêu chí và cách đánh giá khác...

Toàn cảnh buổi tập huấn

Qua đó học viên được giới thiệu bộ tiêu chí khung và các chỉ số đánh giá mô hình mô hình "Công dân học tập" nhằm trang bị cho các cán bộ Hội Khuyến học cơ sở, công cụ, phương tiện đánh giá tình hình hoạt động khuyến học một cách khoa học, thống nhất mang lại hiệu quả cao. Giúp đội ngũ cán bộ Hội có số liệu thống kê khoa học, đầy đủ, chính xác giúp công tác chỉ đạo hoạt động Hội kịp thời, chất lượng góp phần hoàn thành tốt công tác khuyến học nói chung trên địa bàn huyện Càng Long.

Minh Kha