Hội phụ nữ Càng Long tặng quà lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chung tay góp sức cùng với các cơ quan chức năng trong việc phòng chống dịch. Ngày 5/6, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Càng Long phối hợp với Huyện đoàn và Ủy ban nhân dân Thị Trấn Càng Long đã tổ chức tặng nhu yếu phẩm tại khu vực cách ly của huyện tại Khóm 4 Thị Trấn Càng Long. Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia  khu vực cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn Công tác tặng quà cho lực lượng tại khu cách ly

Hiện nay, khu cách ly tập trung của huyện đang tiếp nhận 06 trường hợp thực hiện cách ly 21 ngày theo quy định, đang theo dõi cách ly tập trung gồm: Huyền Hội 01 người; Bình Phú 04 người; Phương Thạnh 01 người tình hình sức khỏe của các công dân được cách ly ổn định, không có những biểu hiện như ho, sốt, khó thở …

Tại đây, đoàn cán bộ Hội phụ nữ huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ, y bác sỹ, động viên, chia sẻ những khó khăn trong công tác tiếp nhận và cách ly các công dân trở về từ các địa phương có dịch cũng như sự nỗ lực của các y bác sỹ và cán bộ chiến sĩ nhằm ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trong đợt tặng quà lần này Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ lực lượng đang phục vụ tại khu cách ly tập trung tại khóm 4 Thị trấn Càng Long một phần quà gồm mì tôm, sữa, bánh, kẹo, nước uống.

Việc thăm hỏi, tặng  nhu yếu phẩmkịp thời của Hội liên hiệp phụ nữ huyện có ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn vất vã với lực lượng phục vụ và người dân đang thực hiện cách ly trong khu cách ly y tế. Đồng thời góp phần để lực lượng tuyến đầu chống dịch yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19./.

 

Minh Hùng
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1039
  • Trong tuần: 12,556
  • Tất cả: 653,413