Đưa Đồng bào ruột thịt đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương trở về tỉnh
Ngày 28/7/2021 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có công văn số: 3031 đưa người dân đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương trở về tỉnh

Theo đó các ngành, địa phương tạo điều kiện cho người dân có nơi cư trú trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương thật sự cần thiết có nguyện vọng trở về tỉnh Trà Vinh trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 như hiện nay (trừ những trường hợp F0 đang điều trị và người đang cách ly tập trung).

Người dân huyện Càng Long có người thân đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương thật sự cần thiết có nguyện vọng về Trà Vinh để liên hệ, đăng ký với Ban Liên lạc đồng hương Trà Vinh huyện Càng Long tại Thành phố Hồ Chí Minh qua số điện thoại: 0908.006.201; 0918.264.795 để tổng hợp số lượng cung cấp cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để có phương án chuẩn bị đủ nơi tiếp nhận, tổ chức tiếp nhận chặt chẽ; cũng như theo dõi, giám sát việc thực hiện cách ly, quản lý người lưu trú trở về nơi cư trú theo quy định.

Trước diễn biến phực tạp của dịch bệnh Covid 19, việc tổ chức đưa người dân đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương về địa phương được giám sát được y tế, cách ly an toàn để không lây lan dịch bệnh tránh tình trạng tự di chuyển trong khi các địa phương đều đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16" góp phần chung tay đẩy lùi Covid 19./.

Thành Thái