Mặt trận huyện Càng Long tặng 200 phần quà cho hộ khó khăn dịch bệnh Covid – 19 xã Đại Phước
Nhằm giúp cho hộ nghèo, hộ khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19.

Ông Lê Công Vụ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà cho hộ nghèo  xã Đại Phước

Ngày 10/9/2021, UBMTTQVN huyện Càng Long, kết hợp cùng nhà tài trợ, tổ chức lễ trao tặng 200 phần quà, cho hộ nghèo, hộ khó khăn ấp Trung, xã Đại Phước, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19. Các phần quà, bao gồm: Gạo. hột vịt và các thực phẩm thiết yếu khác. Nguồn vốn do UBMTTQVN huyện Càng Long vận động Nhóm từ thiện “Kính chúa, yêu Người” xã Đại Phước hổ trợ, tổng trị giá gần 20.000.000 đồng.

Các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp cho bà con nghèo xã Đại Phước có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống. Qua đây,  UBMTTQVN huyện, cùng nhà tài trợ khuyến cáo bà con nên thực hiện 5k của Bộ y tế quy định, đồng thời thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ và Chỉ thị 10 của UBND tỉnh, để sớm đẩy lùi dịch bệnh covid 19./.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)