Tổ công tác của Bộ Nông nghiệp tặng quà cho các khu cách ly tập trung huyện Càng Long

Ngày 15/10, Tổ Công tác 970 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đã đến trao quà tại các khu cách ly tập trung phòng chống Covid - 19 trên địa bàn huyện Càng Long.

Theo đó chương trình đã hỗ trợ cho bà con huyện Càng Long được 1.246 túi an sinh xã hội đối tượng là những người trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… đang thực hiện cách ly tập trung tại các địa phương trên địa bàn huyện. Các túi quà an sinh này gồm các loại nhu yếu phẩm, sữa tươi, với tổng trị giá trên 280 triệu đồng do Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Trí Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tài trợ. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ 70.000 túi quà an sinh, trị giá 4,8 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ cho người lao động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long.

Người dân Càng Long nhận quà từ chương trình

Theo thống kê hiện tại huyện Càng Long đã có trên 1.500 người đang được cách ly tập trung tại 23 khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn. Vì vậy, những túi quà mà Tổ Công tác 970 và Công ty cổ phần Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Trí Hải trao tặng cho bà con lúc này là rất quý giá, thêm ấm lòng người lao động xa phương trở về địa phương./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 1046
  • Trong tuần: 10,241
  • Tất cả: 978,479