Huyện ủy Càng Long tiếp tục thực nghi lễ Chào cờ sau thời gian tạm hoãn phòng chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Công văn số 1108-CV/HU, ngày 13/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy “tiếp tục thực hiện chào cờ đầu tuần tại trụ sở Huyện ủy – Ủy ban nhân dân huyện”

Tập thể cán bộ lãnh đạo, công chức và người lao động

thực hiện nghi lễ Chào cờ, hát Quốc ca đầu tuần)

Thời gian qua do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp nên tạm dừng thực hiện nghi lễ chào cờ vào sáng thứ hai hàng tuần để phòng chống dịch Covid-19; đến nay tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện cơ bản được kiểm soát. Thường trực Huyện ủy đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể có trụ sở làm việc tại khu vực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục thực hiện Công văn 30-CV/TU ngày 19/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy “Về việc thực hiện chào cờ đầu tuần tại trụ sở Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện.

Đồng chí Phạm Hoàng Em - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Trước cờ

Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi lễ thiêng liêng, nghi thức quan trọng, khởi đầu cho tuần làm việc mới với tinh thần, trách nhiệm cao, thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước.

Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy

nhận xét tình hình tuần qua và định hướng nhiệm vụ trong tuần

Nội dung chào cờ gồm chào cờ, hát Quốc ca; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện nhận xét việc chấp hành nội quy và chuẩn mực đạo đức của các cơ quan, đơn vị trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên tuần qua, định hướng một số trọng tâm tuần tới, mỗi đơn vị cử đại diện kể mẫu chuyện về Bác hàng tuần

Với ý nghĩa thiêng liêng đó, nghi thức chào cờ là việc làm quan trọng và không thể thiếu trong buổi sáng thứ hai hàng tuần được tập thể công chức, người lao động làm việc tại Trụ sở Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện nghiêm túc thực hiện./.

Minh Kha