Tổ Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri xã An Trường A.
Ngày 20/5, tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Càng Long, gồm: Ông Nguyễn Văn Khiêm, Trưởng ban Văn hóa và Xã hội HĐND tỉnh; Bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long; Đại tá Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bà Nguyễn Thị Đan Thương, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tiếp xúc hơn 90 bà con cử tri xã An Trường A, huyện Càng Long.

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã An Trường A

Tại buổi tiếp xúc bà con cử tri xã An Trường A phản ánh Hương lộ 39 mới đưa vào sử dụng nhưng bị xuống cấp. Bà con cử tri ấp Lo Co A, đề nghị xây dựng tuyến đường đanl Ba Nùng và Tám Nhịn dài hơn 2.500m vì hiện nay đường đất vào mùa mưa bị lầy lội. Còn ông Nguyễn Văn Hoàng, ấp 9C, xã An Trường A, cũng phản ảnh việc xây dựng Trụ sở UBND xã đặt ở điểm sâu, gần trường học, không xứng tầm với xã Nông thôn mới nâng cao. Ngoài ra, bà con xã An Trường A còn đề nghị kéo nước sạch ấp Trung Thiên còn hơn 90 hộ dân chưa có nước sạch sinh hoạt và ngành chức năng cần xử lý nghiêm việc nuôi heo xả nước thải gây ô nhiểm môi trường ảnh hưởng sức khỏe của người dân; cùng nhiều ý kiến bức xúc khác như trồng dừa gần đường đi dễ gây tai nạn và đề nghị xây dựng cây giao thôn nông thôn qua ấp số 6 xã Mỹ Cẩm và cây cầu giao thôn nông từ lộ Trâm Bầu qua huyện Vũng Liêm...

Qua đó, Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cùng các ngành chức năng đã giải trình, làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri; đồng thời ghi nhận và phản ánh đến các ngành chức năng tại kỳ họp Hội đồng nhân dân  huyện  sắp tới ./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)