Càng Long có 11 đơn vị Công an cấp xã được giao thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ
Theo quyết định phân cấp của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh có hiệu lực từ ngày 21/5/2022, trên địa bàn tỉnh có 66 đơn vị Công an cấp xã được giao nhiệm vụ triển khai thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Trong đó, huyện Càng Long có 11 đơn vị Công an cấp xã được giao thực hiện nhiệm vụ này.

Theo đó, 11 đơn vị Công an cấp xã của huyện Càng Long được giao thực hiện công tác đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ gồm, Công an các : Mỹ Cẩm, An Trường A, Tân Bình, An Trường, Tân An, Huyền Hội, Phương Thạnh, Đại Phước, Nhị Long, Đức Mỹ và Công an xã Bình Phú

Công an xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long tập huấn triển khai thực hiện công tác

đăng ký, cấp biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Công an xã Bình Phú, huyện Càng Long phối hợp kiểm tra an toàn giao thông

Được biết, Công an cấp xã đủ điều kiện thực hiện đăng ký, cấp biển số xe mô-tô, xe gắn máy, kể cả xe máy điện của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương mình và cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương mình; tổ chức thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương. Ngoài ra, theo quyết định phân cấp của Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Càng Long và Công an các huyện, thị xã trong tỉnh sẽ tiếp tục triển khai thực đăng ký, cấp biển số các loại phương tiện cơ giới đường bộ theo quy định; riêng Công an thành phố Trà Vinh chỉ thực hiện việc đăng ký, cấp biển số xe đối với xe mô-tô, xe gắn máy, xe máy điện và các loại xe có kết cấu tương tự.

Tin, ảnh: Khánh Minh