Càng Long khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022
Ngày 22/6 huyện Càng Long, tổ chức khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022. Dự lễ khai mạc, có Thượng tá Nguyễn Văn Trạch, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Đ/c Nguyễn Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022 và vận động viên là cán bộ, chiến sỹ Dân quân cơ động các xã, thị trấn tham dự.

Đ/c Nguyễn Văn Triều, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hội thao Dân quân  cơ động năm 2022

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022,  yêu cầu Ban Tổ chức Hội thao phải điều hành đúng kế hoạch, các tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tổ chức hiệp đồng chặt chẽ, bảo đảm tốt các mặt phục vụ cho hội thao. Bộ phận trọng tài tổ chức chấm thi phải đúng điều lệ, quy tắc, khách quan, trung thực và chính xác. Riêng các lực lượng tham gia hội thao phải chấp hành nghiêm điều lệ và quy tắc của Ban tổ chức; thể hiện tốt tinh thần “đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm đạt kết quả cao nhất”.

Hội thao năm nay diễn ra trong 3 ngày (22-24/6) với sự tham gia của  các đội sẽ thi duyệt đội ngũ, đội hình cấp trung đội, đồng diễn động tác các thế võ thể dục tay không . Trung đội trưởng, tiểu đội trưởng thực hành xử lý tình huống, ném lựu đạn xa, đúng hướng, bắn súng tiểu liên AK bài 1 và chạy 3000m vũ trang.

Đồng Tâm

(Đài TT. Càng Long)