Đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân trên địa bàn

Ngày 29/7/2022, xã Tân An tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân trên địa bàn.

  Đến dự đối thoại có Ông Nguyễn Văn Điền, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Càng Long cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã và 97 người dân tham dự.

Toàn cảnh hội nghị 

 Tại buổi đối thoại đại diện lãnh đạo xã Tân An đã báo cáo khái quát về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội,  quốc phòng – An Ninh trên địa bàn từ đầu năm 2022 đến nay. Với tinh thần dân chủ, mạnh dạn, nhân dân xã Tân An đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị tập trung vào một số vấn đề xoay quanh như: Sắp xếp trật tự mua bán tại chợ xã Tân An ngồi đúng quy định; kinh phí hoạt động của ấp còn thấp; hỗ trợ cho người dân tộc Khmer từ địa phương khác về... Có 4 ý kiến, kiến nghị, đề xuất của nhân dân đã được người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền xã Tân An lắng nghe, tiếp thu và trực tiếp giải đáp tại hội nghị.

Người đứng đầu cấp uỷ Tân An trả lời đối thoại

Hội nghị đối thoại là dịp để người dân tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế, vướng mắc còn tồn tại trong các lĩnh vực của đời sống. Từ đó tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

                                                                                                          Mỹ Linh

 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 79
  • Hôm nay: 2664
  • Trong tuần: 31,933
  • Tất cả: 1,445,883