Đoàn Taekwondo huyện Càng Long tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022 xếp thứ nhất với 08 Huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc và 04 Huy chương Đồng.

Thực hiện kế hoạch số: 92/KH-SVHTTDL ngày 21/12/2021 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh; Thông báo số 08/TB-TTHLTĐTDTT ngày 04/3/2022 của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh về việc thông báo thời gian, địa điểm tổ chức chính thức các môn thể thao trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022;

Từ ngày 02-05/8/2022 tại nhà thi đấu tỉnh Trà Vinh Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh tổ chức môn taekwondo nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022; Được biết môn taekwondo Đại hội TDTT tỉnh năm nay tham dự với 10 đơn vị đến từ 09 huyện thị xã, thành phố và trường Đại học Trà Vinh. Tranh tài ở các nội dung quyền cá nhân nam, nữ và các hạng cân đối kháng nam, nữ theo hình thức thi đấu loại trực tiếp.

BTC trao thưởng cho các vận động viên đạt giải

Qua 04 ngày thi đấu sôi nỗi, quyết liệt, với tinh thần thể thao, trung thực, cao thượng và đoàn kết, đoàn taekwondo huyện Càng Long thi đấu với sự quyết tâm của đội nhất định phải loại từng đối thủ mạnh để có mặt tại các trận chung kết tranh hạng nhất ở các nội dung quyền nam, nữ và các hạng cân đối kháng và đồng đội nam, đồng đôị nữ. Kết quả đoàn taekwondo huyện Càng Long xuất sắc hoành thành chỉ tiêu đề ra đạt giải nhất toàn đoàn với 08 huy chương Vàng, 06 Huy chương Bạc và 04 Huy chương Đồng. Đây cũng là thành tích đáng ghi nhận và biểu dương tinh thần của đội đã nổ lực và cống hiến rất nhiều cho huyện nhà..

 

Thông qua giải đấu lần này nhằm đẩy mạnh, phát triển rộng phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao tại địa phương để nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần cho người dân, góp phần thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

                                                             Tin ảnh: Đỗ Tươi
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 481
  • Trong tuần: 23,328
  • Tất cả: 1,634,129