Chi bộ: Ban Tổ chức Huyện uỷ Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, lần thứ XIV,nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 16/5/2023, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long cùng toàn thể đảng viên chi bộ cùng dự.

Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện uỷ cùng đảng viên chi bộ chụp ảnh lưu niệm.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá tình hình, kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội: công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nữa nhiệm kỳ còn lại. Đồng thời, Hội nghị đã kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Chi bộ trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đánh giá ưu điểm, kết quả đạt được trong thực hiện quy chế làm việc và chương trình công tác của chi bộ; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiên ̣ suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng và thi đua, khen thưởng; đánh giá hạn chế, khuyết điểm; nguyên nhân ưu điểm, khuyết điểm; nhằm đề ra phương hướng, biện pháp, giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong trong nữa nhiệm kỳ còn lại./.

Thanh Lâm

(Ban Tổ chức Huyện uỷ)