Ban Lãnh đạo Công an huyện Càng Long thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567
Ngày 28/5/2023, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hiến - Phó Trưởng Công an huyện Càng Long cùng đoàn công tác đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2023 - Phật lịch 2567 tại Văn phòng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Càng Long.

Thượng tá Nguyễn Văn Hiến - Phó Trưởng Công an huyện Càng Long

thăm, chúc mừng lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công an huyện, Thượng tá Nguyễn Văn Hiến - Phó Trưởng Công an huyện gửi lời chúc sức khoẻ và an lạc đến các vị chức sắc, tu sĩ, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản; đánh giá cao sự đóng góp của các vị trên địa bàn huyện trong các phong trào thi đua yêu nước, nhất là việc tuyên truyền thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực hỗ trợ lực lượng Công an huyện trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào thành quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Thông qua buổi gặp mặt, Công an huyện đã thông tin nhanh về tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện và thông báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch thời gian qua; đồng thời đề nghị các vị tiếp tục phát huy mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lực lượng Công an trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Mong muốn với vị trí, vai trò và uy tín của mình, các vị chức sắc cùng với các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện động viên phật tử chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội, xây dựng huyện Càng Long trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Đại lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567

tại Văn Phòng BTS GHPG Việt Nam huyện Càng Long

Phát biểu trao đổi với Đoàn, Đại đức Thích Minh Độ - Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam huyện Càng Long bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công an huyện luôn tạo điều kiện để Phật giáo hoàn thành công tác phật sự. Thời gian tới, Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long sẽ nối tiếp truyền thống, đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết xây dựng quê hương, đất nước; tiếp tục vận động tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Minh Luân

Công an huyện