HĐND huyện Càng Long tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại xã An Trường
Ngày 06/6, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Càng Long đơn vị xã An Trường gồm ông Đinh Thanh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long vừa có buổi tiếp xúc 70 bà con cử tri ấp 4A, xã An Trường trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023. Cùng tham gia buổi tiếp xúc còn có đại biểu Hội đồng nhân dân xã An Trường; đại diện ban kinh tế hội đồng nhân dân huyện; các cơ quan chuyên môn ngành huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã An Trường.

Cử tri kiến nghị với đại biểu HĐND huyện

Tại buổi tiếp xúc bà con cử tri được nghe tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện thông qua dự kiến chương trình, nghị sự kỳ họp thường lệ giữa năm 2023. Tại buổi tiếp xúc này bà con cử tri ấp 4A có ý kiến với nội dung kiến nghị đến tổ đại biểu như: Một số tuyến kênh trên địa bàn xã bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe bà con xung quanh; cỏ, rác nhiều làm cản trở dòng chảy; kiến nghị xí nghiệp thủy nông huyện thường xuyên mở cống lấy nước cho bà con sản xuất; cử kiến nghị việc trợ cấp tiền bảo trợ xã hội cấp qua thẻ gây khó khăn cho những người lớn tuổi đề nghị cấp tiền mặt, việc đầu tư một số cống hở trên địa bàn tiến độ thi công còn chậm…

Ông: Huỳnh Công Tín, trả lời ý kiến cử tri

Tất cả ý kiến của bà con đã được Ủy ban nhân dân xã An Trường và ông Huỳnh Công Tín, đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện trả lời cụ thể thỏa đáng từng nội dung. Riêng đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, tổ đại biểu ghi nhận và sẽ trao đổi đến cơ quan chuyên môn tại kỳ họp và trả lời cho bà con trong kỳ tiếp xúc sau./.

MINH HÙNG

Đài TT Càng Long