Liên đoàn lao động huyện Càng Long tổ chức tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-LĐLĐ ngày 28/2/2023 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Càng Long về việc phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở năm 2023. Ngày 06/9/2023, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh thành lập đoàn kiểm tra, khảo sát để vận động phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam (594 công nhân lao động) tại Ấp Phú Phong 3, xã Bình Phú.

Tổ chức tuyên truyền vận động thành lập công đoàn cơ sở tại công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam

 Tại đây, đoàn vận động đã trao đổi với người sử dụng lao động về hoạt động công đoàn và một số chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến hoạt động Công đoàn và đề nghị ban giám đốc tạo điều kiện cho đoàn vận động thành lập công đoàn cơ sở theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam trong thời gian sớm nhất để góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng thời, trao đổi với người lao động để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, mong muốn cũng như các trăn trở của người lao động.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - UV.BCH, Phó trưởng ban Tổ chức- kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh trả lời các vướng mắc của người lao động

THU THẢO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 220
  • Trong tuần: 20,081
  • Tất cả: 3,248,657