Văn phòng Huyện ủy khảo sát, hướng dẫn, kiểm tra nghiệp vụ công tác đối với Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn
Vừa qua Tổ công tác của Văn phòng Huyện ủy do đồng chí Châu Minh Lý, Huyện ủy viên - Chánh Văn phòng Huyện ủy làm Tổ trưởng, cùng các đồng chí chuyên viên các bộ phận của Văn phòng Huyện ủy đến khảo sát, hướng dẫn, kiểm tra nghiệp vụ đối với Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.

Qua kết quả làm việc các xã, thị trấn, Tổ công tác của Văn phòng Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng cấp ủy. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung Văn phòng cấp ủy các xã, thị trấn đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tham mưu và phục tốt các nhiệm vụ của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ công tác văn phòng; đồng thời, tổ chức và tham gia tốt các phong trào thi đua tại đơn vị.

(Tổ công tác làm việc với xã Đại Phúc)

Nhân dịp này, Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn cũng kiến nghị Văn phòng Huyện ủy tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn cho cán bộ văn phòng cơ sở xã; trang bị thêm các trang thiết bị phục vụ công tác văn phòng nói chung, tạo điều kiện thuận lợi cho Văn phòng Đảng ủy thực hiện tốt hơn nữa công tác trong thời gian đến.

Tuy nhiên Tổ công tác cũng chỉ ra một số hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của các Văn phòng cấp ủy xã, thị trấn, yêu cầu Văn phòng kịp thời khắc phục, để nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ, góp phần tham mưu, phục vụ tốt hơn nữa cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn, hoàn thành các chỉ tiêu và nâng cao thành tích thi đua của Văn phòng trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Tổ công tác cũng nghi nhận các ý kiến đề xuất của Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn để báo cáo Thường trực Huyện ủy nắm chỉ đạo./.

Minh Kha

 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 187
  • Trong tuần: 1 340
  • Tất cả: 3505556
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.