150 công nhân Công Ty TNHH New Increase được tuyên truyền về pháp luật

 Ngày 23/9/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông, Công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật lao động, an toàn giao thông, kiến thức về phòng chống ma túy cho trên 150 công nhân lao động tại Công Ty TNHH New Increase VN ấp Nguyệt Lãng C xã Bình Phú. Đến dự có bà Phan Thị Phụng, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Càng Long.

Cán bộ Đội cảnh sát giao thông đường bộ Công an huyện Càng Long

tuyên truyền chuyên đề an toàn giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, công nhân và người lao động được cán bộ Đội cảnh sát giao thông đường bộ Công an huyện Càng Long, cán bộ Phòng cảnh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh Trà Vinh; cán bộ LĐLĐ tỉnh Trà Vinh tuyên truyền các chuyên đề về nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các Chỉ thị, Chính sách, Pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xây dựng môi trường văn hóa giao thông; các thủ đoạn của tội phạm về ma túy hiện nay, cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy. Đặc điểm của người nghiện ma túy và sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp; các loại ma túy mới xuất hiện, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy cho bản thân, gia đình. Chuyên đề đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong công nhân lao động tại các doanh nghiệp đến năm 2030, cùng một  số vấn đề về tham gia bảo hiễm xã hội.v.v...  

Thông qua buổi tuyên truyền, đoàn viên, công nhân lao động Công ty nhận thức được trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông và tác hại của ma túy, kỷ năng an toàn lao động… góp phần ngăn chặn các hành vi vi phạm an toàn giao thông và đấu tranh phòng chống ma túy, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Thành Thái 

                                                                                       
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 229
  • Trong tuần: 20,090
  • Tất cả: 3,248,666