Chủ tịch UBND huyện Càng Long trao tặng nhà Nghĩa tại xã Đại Phúc
Vừa qua, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh phối hợp với UBND huyện Càng Long, xã Đại Phúc, chính quyền ấp Tân Hạnh tổ chức lễ bàn giao nhà Nghĩa cho gia đình chính sách. Tham dự có ông Lê Thanh Tâm – Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh, ông Nguyễn Văn Nhủ - Chủ tịch UBND huyện Càng Long

Đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình

Căn nhà được bàn giao cho bà Lê Thị Nhiều, đối tượng tù đày ngụ tại ấp Tân Hạnh– xã Đại Phúc – huyện Càng Long. Căn nhà có diện tích trên 60 mvới tổng kinh phí xây dựng nhà là trên 100 triệu đồng. Trong đó nguồn kinh phí do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh hỗ trợ là 50 triệu đồng, số tiền còn lại là do gia đình đóng góp.

Tại lễ trao tặng nhà nghĩa tình, bà Lê Thị Nhiều đã bày tỏ cảm xúc và sự biết ơn đối với sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với gia đình bà. Từ nay, gia đình bà sẽ được ở trong ngôi nhà mới, vững chắc, khang trang, góp phần vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Tâm – Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh khẳng định: Việc xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, người có công là thể hiện truyền thống đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh mong muốn góp phần sẻ chia cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Càng Long thực hiện tốt chính sách đối với gia đình có công với cách mạng, tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình cải thiện cuộc sống, góp phần vào sự ổn định, phát triển của địa phương./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long