Trao tặng nhà tình nghĩa xã Nhị Long
Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây”. Chiều ngày 04/6/2021 Ủy ban nhân dân xã Nhị Long phối hợp cùng đơn vị tài trợ, tổ chức lễ trao tặng 01 căn nhà tình nghĩa  cho gia đình chính sách khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Phạm Văn Triều, UVTV huyện ủy- Trưởng cơ quan Kiểm tra- Thanh Tra huyện Càng Long; ông Nguyễn Thanh Tùng, UVTV huyện ủy – bí thư Đảng ủy; ông Lý Thanh Danh, Phó chủ tịch UBND xã; Đại diện các ban ngành xã, Chi bộ chính quyền địa phương cùng tham dự

Trao tặng nhà tình nghĩa

Căn nhà được trao tặng cho bà Trần Thị Hiếu, là đối tượng con liệt sĩ khó khăn về nhà ở, cư ngụ tại ấp Rạch Đập, xã Nhị Long, kết cấu căn nhà được xây cơ bản, cột bê tông cốt thép, nền lát gạch men, mái lộp tol, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong này ông Phạm Văn Triều, UVTV huyện ủy- Trưởng cơ quan Kiểm tra- Thanh Tra huyện Càng Long vận động hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ trao tặng nhà đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo chính quyền địa phương tặng nhiều phần cho gia đình, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình và mong muốn sau khi có được căn nhà ổn định chổ ở, phấn đấu lao động sản xuất làm ăn có hiệu quả phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống. Phát huy truyền thống cách mạng của gia đình nuôi dạy con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là việc góp phần thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Duy Khánh