Bảo việt nhân thọ Trà Vinh hỗ trợ kinh phí bếp ăn khu cách ly tập trung tại xã Nhị Long.
Sáng ngày 31/7/2021 tại khu hành chánh tập trung xã Nhị Long, ông Nguyễn Văn Tâm - Phó Giám đốc Phòng phát triển kinh doanh 2 Bảo Việt nhân thọ Trà Vinh; bà Trần Thị Kiều Chinh – Trưởng Ban kinh doanh Bảo Việt nhân thọ Trà vinh,  đến thăm hỗ trợ 8.000.000đ kinh phí thực hiện bếp ăn khu cách ly tập trung tại trường THCS Nhị Long

Bảo việt nhân thọ Trà Vinh hỗ trợ kinh phí bếp ăn tại khu cách ly tập trung xã Nhị Long

Đại diện lãnh đạo UBND xã ông Nguyễn Trung Gian – Chủ tịch UBND xã; bà Lê Thị Thúy Hằng – UVTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ xã Nhị Long, tiếp nhận và bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận tình cảm đặt biệt của Công ty Bảo việt nhân thọ tỉnh Trà Vinh tại xã Nhị Long, đã quan tâm hỗ trợ nhằm giúp cho xã phần nào cải thiện được bửa ăn dành cho những người cách ly tập trung bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời tại buổi nhận quà lãnh đạo UBND xã còn cho biết thêm đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian ngắn phát động, Ban vận động xã đã tiếp nhận được hơn 5 tấn rau, củ, quả các loại và một số nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì tôm, trứng vịt,  đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm, khẩu trang và nước sát khuẩn… Tổng trị giá trên 80 triệu đồng, trong này có hơn 30 triệu đồng tiền mặt. Số nhu yếu phẩm này một phần được chuyển đến hỗ trợ cho người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và phần còn lại được tập trung tại UBND xã nhằm tổ chức bữa ăn hàng ngày cho người cách ly tại khu cách ly của xã. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong thời gian tới Lãnh đạo UBND xã tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể xã, chính quyền địa phương và kêu gọi bà con nhân dân luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết chung tay thực hiện tốt các phần việc, để làm tròn trách nhiệm là hậu phương vững chắc trong trận chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Duy Khánh