Ngân hàng chính sách xã hội Trà Vinh hỗ trợ Quỹ phòng, chống Covid – 19 cho huyện Càng Long
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm chung tay cùng cộng đồng chủ động ứng phó, phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Vừa qua, lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh do ông Dương Huy Phong, Giám đốc Chi nhánh ngân hàng tỉnh đã đến Ủy ban nhân dân huyện Càng Long ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện. Ông Nguyễn Vă Nhủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và ông Huỳnh Công Tín - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dự và tiếp nhận số tiền do ngân hàng hỗ trợ

Lãnh đạo UBND huyện nhận bảng tượng trưng từ ngân hàng

Tại đây đại diện Chi nhánh Ngân hàng đã trao số tiền 10 triệu đồng nguồn kinh phí trên do Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh vận động Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội Thành phố Hà Nội hỗ trợ.

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống Covid – 19  huyện Ông Nguyễn Văn Nhủ, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh đối với bà con nhân dân huyện Càng Long. Qua đây Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gởi chúc toàn thể cán bộ, côn viên chức, người lao động trong hệ thống Ngân hàng chính sách xã hội. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng thông báo tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Càng Long cơ bản huyện đã kiểm soát được. Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện nhấn mạnh, với sự hỗ trợ quý báu này sẽ góp phần giúp Ban chỉ đạo huyện có thêm nguồn lực phục vụ tốt hơn cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện và mong muốn thông qua hệ thống Ngân hàng chính sách xã hội là cầu nối để mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19, để chung tay cùng với huyện thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 mang đến cuộc sống bình yên cho Nhân dân./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long