UBMTTQ huyện Càng Long tặng quà cho người dân tại khóm 3 thị trấn Càng Long
Ngày 08/10/2021, UBMT TQ VN huyện Càng Long cùng Đảng ủy- UBND thị trấn Càng Long thăm tặng quà cho các hộ dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại khóm 3 thị trấn Càng Long. Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Minh Niên: Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Càng Long; Bà Lê Thị Cảnh: Huyện ủy viên – Bí Thư Đảng ủy Thị trấn Càng Long; Đại đức Thích Minh Độ: Trưởng ban trị sự giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long; Các Ban, ngành, đoàn thể Thị trấn

Đại đức Thích Minh Độ  gửi tặng 14 phần quà cho các hộ dân khóm 3

Tình hình dịch bệnh Covid 19 lần thứ 4 bùng phát có diễn biến phức tạp, đã để lại những hậu quả nặng nề, đối với người dân cũng như nền kinh tế, kéo theo nhiều vấn đề xã hội khác phát sinh. Nhận thấy được điều đó UBMTTQVN huyện Càng Long vận động tổ thiện nguyện Hảo Tâm tặng 14 phần quà gồm: gạo, mì tôm, đường  dầu ăn rau củ quả… giúp đỡ người dân khóm 3 thị trấn Càng Long phần nào vượt qua những khó khăn trước mắt.

Mặc dù dịch bệnh trên địa bàn huyện Càng Long đã được kiểm soát. Nhưng trong lúc này, mọi người dân trên địa bàn tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để huyện Càng Long giữ vững vùng xanh, phát triển kinh tế, sớm trở về cuộc sống bình thường mới./.

Thành Thái