Nhị Long trao tặng nhà đại đoàn kết
Nhân kỷ niệm 91 năm, ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021). Chiều ngày 16/11/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nhị Long tổ chức lễ trao tặng 01 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Huỳnh Văn Chình, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long; ông Lương Thanh Ca, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; bà Lê Thị Thúy Hằng, UVTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ xã; đại diện các ngành đoàn thể xã; chính quyền địa  phương cùng tham dự.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBMTTQ huyện, xã Trao tặng nhà đại đoàn kết

Căn nhà được trao tặng cho ông Lê Văn Tú, là đối tượng thuộc hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở, cư ngụ tại ấp Rạch Đập, xã Nhị Long, căn nhà được xây cơ bản rộng 54 m2, kết cấu cột bê tông cốt thép, nền lát gạch men, mái lộp tol. Kinh phí đầu tư xây dựng 100 triệu đồng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nhị Long, chi từ nguồn quỹ vận động “quỹ vì người nghèo” của xã hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại buổi lễ trao tặng nhà đại diện, lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp, tặng nhiều phần cho gia đình, đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình và mong muốn sau khi có được căn nhà ổn định chổ ở, phấn đấu lao động sản xuất làm ăn có hiệu quả phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời gia đình chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là việc góp phần thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Duy Khánh