Vợ chồng ông Huỳnh Văn Đông thương binh 3/4 tặng quà tết cho hộ nghèo bị ảnh hưởng Covid 19
Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần cổ truyền của dân tộc, ngày 17/01/2022, ông Huỳnh Văn Đông thương binh ¾ cùng vợ là bà Nguyễn Thị Lan, cư ngụ ấp 9 C, xã An Trường A, huyện Càng Long, kết hợp Hội Chữ thập đỏ xã, tổ chức lễ trao tặng  hơn 3  tấn gạo quà tết cho hộ nghèo, bị ảnh hưởng Covid 19 xã An Trương A, Mỹ Cẩm, Tân Binh và thị trấn Càng Long, huyện Càng Long.

Vợ chồng ông Huỳnh Văn Đông tặng quà cho bà con nghèo ảnh hưởng Covd 19

Mỗi phần quà là 20 ký gạo, nguồn vốn do vợ chồng ông Huỳnh Văn Đông tiết kiệm trong chi tiêu hỗ trợ, tổng trị giá là gần 50 triệu  đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của người lính cụ Hồ trong thời bình, thực hiện đúng theo lời Bác dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”, góp phần cùng Đảng, nhà nước thực hiện tốt chương trình tết cho người nghèo vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc

Được biết, liên tục trong hơn năm qua, vợ chồng thương binh Huỳnh Văn Đông xã An Trường A, huyện Càng Long; đã hỗ trợ cho hộ nghèo huyện Càng Long hơn 100 tấn gạo, 14 căn nhà tình thương, 5 cây cầu pê tông, nhận đỡ đầu 2 học sinh nghèo xã Đức Mỹ, hỗ trợ bếp ăn từ thiện Bệnh viện Đa khoa huyện Càng Long cùng nhiều quà tặng khác như tập vở, học bỗng, hỗ trợ bóng đèn đường….tổng trị giá chung hơn  gần 3 tỉ đồng../.

Đồng Tâm

Đài TT Càng Long