Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình bị hỏa hoạn tại xã Bình Phú

Ngày 18/4, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long, Đại biểu Quốc hội khóa XV cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình Bà Trần Thị Tiệp, 66 tuổi tại ấp Phú Phong 3, xã Bình Phú không may  bị hỏa hoạn làm cháy căn nhà. Cùng đi với đoàn còn bà Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long. Đại Đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị sự Giáo Hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 16/4 tại gia đình Bà Trần Thị Tiệp đã xảy ra hoả hoạn, làm cháy căn nhà, gây thiệt hại một số vật dụng, đồ dùng gia đình…tổng cộng gần 50 triệu đồng. Vụ hỏa hoạn xảy ra được người dân xung quanh phát hiện kịp thời dập tắt nên may mắn không có thiệt hại về người.

Bí thư Huyện ủy trao số tiền 02 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình bà Trần Thị Tiệp.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên gia đình, mong gia đình bà Trần Thị Tiệp sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; Bí thư Huyện ủy cũng mong được sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, sự giúp đỡ của bà con nhân dân sớm làm lại ngôi nhà mới. Tại đây Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long đã trao số tiền hỗ trợ 02 triệu đồng; Bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện đã trao 02 triệu đồng; Đại Đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo huyện Càng Long đã trao 01 triệu đồng và một số nhà Hảo tâm đã trao tặng, một số nhu yếu phẩm cần thiết để gia đình bước đầu khắc phục những khó khăn trước mắt./.

Thành Thái.