Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Trà Vinh thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566- dương lịch 2022, ngày 10/5/2022, Đoàn công tác UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh  do bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 Dương lịch 2022 tại Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam huyện Càng Long( Chùa Hảo Tâm khóm 4 Thị Trấn Càng Long).

Bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh trao quà chúc mừng ngày Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2566

Tại đây bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị giáo phẩm phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, Ban Trị Sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện  Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long Đại đức Thích Minh độ Trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long   đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; Ban trị sự toàn thể tăng ni, phật tử của thuyền viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh./.

Thành Thái