Hội phụ nữ Xã Nhị Long với công tác tuyên truyền BHXH tự nguyện
Vừa qua, Hội phụ nữ xã Nhị Long kết hợp với chi hội phụ nữ ấp Rạch Rô 2 tổ chức tuyên truyền các chính sách về BHXH tự nguyện và biến đổi khí hậu. Đến dự buổi tuyên truyền có bà Thân Thị Bé Sáu – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, bà Huỳnh Thị Xuân Thuỳ - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã và hơn 70 hội viên phụ nữ, bà con nhân dân cùng tham dự

Nhằm để giúp người dân hiểu rõ hơn về chính sách BHXH tự nguyện, các quyền lợi khi tham gia BHXH, bà Thân Thị Bé Sáu đã tuyên truyền cho bà con nhân dân hiểu được sâu và rõ hơn. Cùng với đó Bà cũng đã tuyên truyền về biến đổi khí hậu cho bà con nhân dân hiểu. Sau hơn một buổi tuyên truyền đã giúp cho người dân hiểu hơn và tin tưởng hơn vào chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, thấy được tầm quan trọng khi tham gia BHXH tự nguyện và đặc biệt hơn nữa là sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước đến cuộc sống của nhân dân qua việc tham gia BHXH tự nguyện.

Mỹ Thu