Liên đoàn lao động tỉnh trà Vinh tặng 20 phần quà công nhân Công ty H&Vi na
Nhân hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Vừa qua, Liên đoàn lao động tỉnh trà Vinh, kết hợp Liên đoàn lao động huyện Càng Long, tổ chức lễ trao tặng 20 phần quà cho công nhân  Công ty H & Vi na xã Phương Thạnh, huyện Càng Long

Bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng 20 phần quà cho công nhân viên nghèo

Tại buổi lễ, thay mặt đoàn bà Lê Kim Chi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh, đã ân cần thăm hỏi chia sẽ những khó khăn dịch bệnh Covid 19 gây ra; đồng thời động viên các đoàn viên công đoàn cần cố gắng vươn lên, để ổn định cuộc sống. Bà Lê Kim Chi cũng lưu ý mọi người đây là một trong những hoạt động chủ chốt trong Tháng An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ được các cơ quan chức năng đặc biệt quan tâm. Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19; Đồng thời, qua đây cũng nhắc nhở người sử dụng lao động và người lao động cần nghiêm túc chấp hành những quy định liên quan đến an toàn vệ sinh lao động, cố gắng vươn lên  vượt khó thoát nghèo và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)