Trường Tiểu học Nhị Long tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 11/6/2022, Trường Tiểu học Nhị Long, huyện Càng Long, long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, theo Quyết định số 3107/QĐ-UBND, ngày 31/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh và tổng kết năm học 2021- 2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trịnh Văn Út, Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; ông Trương Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Càng Long; ông Nguyễn Trung Gian, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Nhị Long; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường Tiểu học Nhị Long tham dự.

Ông Nguyễn Văn Triều (bìa phải) và ông Trương Thanh Nhàn (bìa trái)

trao bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia và chứng nhận trường

đạt kiểm định chất lượng giáo dục cho Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nhị Long.

Trường Tiểu học Nhị Long được thành lập theo Quyết định số 1003/QĐ-UBND, ngày 22/3/2019 của Chủ tịch UBND huyện Càng Long, được sáp nhập từ 02 Trường Tiểu học Nhị Long A và Trường Tiểu học Nhị Long B. Trường có 20 lớp học, có 619 học sinh, 36 cán bộ, giáo viên. Thầy Hồ Chí Bàng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nhị Long cho biết: trong những năm học qua, chất lượng giáo dục của nhà trường được đánh giá đúng thực chất và được nâng lên đáng kể. Ngoài công tác giáo dục đại trà, nhà trường quan tâm đến công tác đào tạo mũi nhọn, trường có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia…

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Càng Long tặng giấy khen cho 12 tập thể, cá nhân; Chủ tịch UBND xã Nhị Long tặng giấy khen cho 05 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia”.

Năm học 2021-2022, trong tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phứt tạp, với tinh thần quyết tâm phấn đấu, thầy và trò Trường Tiểu học Nhị Long đã vượt qua những khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, với 326 lượt học sinh được khen thưởng cấp trường; 27 lượt học sinh được khen thưởng cấp huyện và 08 học sinh được khen thưởng cấp tỉnh.

Tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong công tác

xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tại lễ tổng kết năm học 2021-2022, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân tặng 04 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Liên đội Trường tặng 01 góc học tập trị giá 600.000 đồng cho em Hồ Minh Trí, học sinh hoàn cảnh khó khăn./.

Duy Khánh