Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long chúc mừng ngày Báo chí tại Trung tâm văn hóa
Sáng 21/6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2022,  ông Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy Viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Điền, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Càng Long.

Tại đây Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng lãng hoa tươi thắm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên của đơn vị và chúc toàn thể cán bộ phóng viên, biên tập viên Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi đến thăm

Đồng thời biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân, trở thành cầu nối tin cậy giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân đặc biệt là tuyên truyền kịp thời các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn, từng thời kỳ như: Công tác phòng chống dịch Covid -19; công tác xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường; giải quyết đất dịch vụ; xử lý các dự án đô thị chậm triển khai,… Đã xây dựng được nhiều chuyên trang, chuyên mục, tuyên truyền đa dạng, kịp thời các nhiệm vụ chính trị của huyện trên các lĩnh vực: Xây dựng Đảng, Kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh; các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, mô hình mới, cách làm hay trên địa bàn.

Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với tập thể Trung tâm Văn hóa và Thẻ thao huyện

Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, tới thính giả, bạn nghe đài, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở để có nhiều hơn nữa những tin nóng, bài hay, góp phần định hướng dư luận; phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm xứng đáng với vai trò, vị thế là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn của các tầng lớp Nhân dân./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long