LỄ KHỞI CÔNG CẦU ĐỊNH TRÍ (CẦU TUỆ TÂM 302)
Ngày 25/06/2022, UBND xã phối hợp đơn vị tài trợ tổ chức Lễ khởi công cầu Định Trí (cầu Tuệ Tâm 302) tại ấp Thạnh Hiệp, xã Nhị Long Phú. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Song, Chủ tịch UBMTTQVN xã; Ông Lê Thanh Dĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã. Đại diện đơn vị tài trợ: ông Hồ Bảo Thanh, Bà Thái Ngọc Kim Phụng, cùng các thành viên trong đoàn và đại diện các ban, ngành đoàn thể xã, ấp cùng người dân cùng dự

Nghi thức động thổ khởi công xây dựng cầu

Cầu Định Trí được tài trợ bởi nhóm Anh Oniel Nguyễn và BIC thông qua nhóm Tuệ Tâm VH thành phố Hồ Chí Minh. Cầu được xây mới với chiều dài dự kiến 21m, ngang 2,8m, tải trọng 2,5 tấn được lắp 2 đèn năng lượng mặt trời để thắp sáng đảm bảo an toàn cho việc lưu thông qua cầu. Tổng kinh phí dự kiến xây cầu là 141 triệu, trong đó được anh Oniel Nguyễn và BIC hỗ trợ tổng 117 triệu đồng còn lại do bà con quyên góp xây dựng.

Ông Lê Thanh Dĩnh Phó Chủ tịch UBND xã nhận bảng tài trợ của đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ đại diện đơn vị tài trợ mong rằng việc xây cầu mới diễn ra thật an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, để bà con sớm có cây cầu mới đi lại thuận tiện trong hai mùa mưa nắng.

Ông Lê Thanh Dĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã cảm ơn đơn vị đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân và tin tưởng rằng, chính quyền cùng nhân dân địa phương sẽ tạo điều kiện, đảm bảo để cầu sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng phục vụ việc đi lại an toàn, góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hoá, phát triển kinh tế của nhân dân.

Huỳnh Học