Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà Mẹ VNAH tại xã Tân Bình

Thực hiện  truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. Nhân kỷ niệm 75  năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2022. Ngày 26/7,  Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV cùng đoàn công tác đến thăm tặng quà cho 05 Mẹ Việt Nam anh hùng  tại xã Tân Bình. Cùng đi với đoàn có ông Đinh Thanh Quân, Huyện ủy viên - Phó chủ tịch HĐND huyện, Ông Châu Minh Lý, Chánh văn phòng Huyện ủy; Lãnh đạo UBND xã Tân Bình.

Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, thăm tặng quà cho Mẹ VNAH Dương Thị Hoa, ở ấp Trà Ốp

Đoàn đã đến thăm  Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Hoa, ở ấp Trà Ốp; Mẹ Trần Thị Ba, ở ấp Ninh Bình; Mẹ Bùi Thị Của, ở ấp An Bình; Mẹ Trần Thị Hoa  và Mẹ Nguyễn Thị Hiệp, ấp An Định Giồng  cùng xã Tân Bình. Tại các nơi đến thăm, Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn trân trọng, tri ân những hy sinh, đóng góp to lớn của các Bà mẹ VNAH và những người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bí thư Huyện ủy chúc quý Mẹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, cây cao bóng cả, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương Chính sách pháp luật của Đảng – Nhà nước ở địa phương. Dịp này Đoàn đã tặng cho mỗi Mẹ 5,6 triệu đồng: trong đó tập đoàn Vingroup hỗ trợ cho mỗi Mẹ 5 triệu đồng./.

Thành Thái